Địa chỉ cung cấp tank nhựa IBC 1000l

Hoàng Phong là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thùng phuy với nhiều mẫu mã phong phú, giá rẻ cho các khách hàng. Chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu sử dụng của khách hàng để mang đến những sản phẩm hữu ích như Bán ibc 1000L Sản phẩm dùng để làm gì? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay sau đây.

Tank nhựa IBC 1000l hay gọi là thùng nhựa 1000l là loại dụng cụ dùng chứa đựng các loại hóa chất, dầu nhớt, các chất lỏng... Thân bồn được bảo vệ bởi khung thép mạ kẽm vô cùng cứng và chắc, giúp bồn tránh được các va đập từ bên ngoài và thuận tiện cho việc vận chuyển.

Sau đây là chỉ số của Bán thùng nhựa IBC 1000l:

- Miệng bồn: Đường kính 150mm, có nắp vặn

- Van đáy bồn: Đường kính 50mm

- Khung bồn: Khung sắt mạ kẽm

- Dung tích: 1000 Lit

- Kích thước: 1186mm x 1000mm x 1200m

Pallet thép hoặc nhựa

- Van xả :50mm hoặc 80 mm

- Xuất xứ: Indonexia

- Hàng mới 100%, hàng cũ còn mới tới 90%

Do được sản xuất theo công nghệ hiện đại với nguyên liệu chính là nhựa HDPE và khung thép bên ngoài mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện nên tank nhựa 1000l có các đặc tính sau:

* Khả năng chống chịu được hóa chất và tác động cơ học

* Khả năng xếp chồng tốt, tiết kiệm được không gian lưu trữ

* Khả năng chống được tia cực tím, chịu được hóa chất, axít và kiềm

* với thiết kế có nắp mở và vòi xả nên rất thuận tiện cho việc sử dụng

* Có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí

* Không độc hại, không gây ô nhiễm, an toàn khi sử dụng

Ngoài Mua thùng nhựa ibc 1000l mới 100%, Hoàng Phong còn cung cấp tank ibc đã qua sử dụng hàng không bị móp méo, rò rỉ, van xả còn nguyên, hàng còn mới từ 90-98%. Cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thùng phuy, can nhựa giúp bạn chứa đựng chất lỏng, hóa chất đảm bảo. Thế nhưng, sử dụng tank nhựa IBC 1000l vẫn là lựa chọn số 1 chúng tôi khuyên các khách hàng nên dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của Hoàng Phong đáp ứng các tiêu chí chất lượng, giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của Hoàng Phong.

 

Admin

Chuyên cung cấp thùng nhựa cao cấp