Địa chỉ mua bán can nhựa cũ mới

Hoàng Phong là một trong những địa chỉ chuyên mua Bán can nhựa cũ mới. Những sản phẩm cũ mới của chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí chất lượng và giá rẻ cho khách hàng.

Mua can nhựa dường như đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng như vậy, Hoàng Phong đã phát triển dịch vụ, mang đến nhiều sản phẩm phong phú, chất lượng đảm bảo và giá rẻ cho mọi khách hàng.

Hiện tại các doanh nghiệp mà Hoàng Phong sản xuất thùng phuy nhựa mới 100% đựng hóa chất cho họ; họ dùng xong, không có đủ kho để chứa, cộng với sẽ gây ô nhiễm cho môi trường. Vì vậy Hoàng Phong mới hợp đồng gom lại toàn bộ lượng thùng phuy mà Hoàng Phong đã bán cho họ lại cho những người có nhu cầu...Mua bán can nhựa cũ mới của Hoàng Phong đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:

1. Mới: đa phần thùng phuy là hàng dùng 1 lần vì vậy có thể nói chất lượng mới tới 90%.

2. Thùng phuy có thể chịu mưa nắng, ngâm nước đặc biệt là nước biển nhiều năm mà không bị bay màu, hay hư hỏng, trày xước.

3. Sạch sẽ: thùng phuy nhựa đã qua sử dụng được công nhân cọ rửa vệ sinh sạch sẽ trước khi xuất xưởng.

4. Chủng loại kích thước: sản phẩm thùng phuy đã qua sử dụng đa dạng về chủng loại và kích thước.

5. Vận chuyển tận nơi: Chúng tôi có đội ngũ chi nhánh trên toàn quốc, có thể vận chuyển hàng hóa đến tận nơi cho khách hàng.

6 Thời gian giao hàng: chỉ trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày đặt hàng: rất nhanh chóng và thuận tiện.

Đến với dịch vụ mua bán can nhựa cũ mới, Mua thùng nhựa cũ mới Hoàng Phong cung cấp cho các khách hàng nhiều sản phẩm như:

- Cung cấp tank ibc 1000L, Thùngnhựa 1000L, ibc 1000L

- Cung cấp thùng phuy sắt mới 100%, thùng phuy nhựa mới 100%.

- Thu mua thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa, can nhựa, bồn nhựa, tank nhựa.

- Thu mua các loại can nhựa cũ, can nhựa 20L, Can nhựa 30L, can nhựa 35L…

 - Mua bán các loại thùng phuy sắt, phuy nhựa, can nhựa, bồn nhựa 1000L đã qua sử dụng của các cá nhân, tổ chức, công ty, các cơ sơ xăng dầu, hóa chất...

Khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mua bán can nhựa cũ mới. Nếu bạn đang cần tư vấn để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ với Hoàng Phong để chúng tôi tư vấn, giúp bạn mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

 

Admin

Chuyên cung cấp thùng nhựa cao cấp