Địa chỉ mua can nhựa đã qua sử dụng

Nhằm mang đến môi trường xanh sạch đẹp, tiết kiệm nguyên liệu, Hoàng Phong nhận Mua can nhựa đã qua sử dụng, từ đó mang đến sản phẩm tái chế chất lượng và an toàn.

Có nên tái sử dụng can nhựa?

Nhựa là vật liệu thân thiện đối với môi trường, có thể tái chế tái sử dụng. Nhựa làm tăng năng suất sử dụng năng lượng, giảm hao hụt, tăng tốc độ sử dụng nguyên liệu… Ngành nhựa công nghiệp giúp chúng ta phát triển ngày càng nhiều mặt hàng có chất lượng, giảm áp lực vào việc sử dụng các tài nguyên thiên nhiên. Cụ thể:

- Tạo ra nguồn năng lượng mới: Từ nguyên liệu polycarbonate, tạo ra nguồn năng lượng tái sử dụng được. Đồng thời chế tạo ra nguồn năng lượng mặt trời nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng Tiết kiệm và lọc nước: Nhựa được ứng dụng trong việc xây dựng bể nước và dự trữ nước, nhằm tạo ra một thiết bị đựng nước an toàn và tiện dụng.

- Nhựa giúp tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng và tài nguyên thiên nhiên: Máy bay và xe được làm từ các nguyên liệu hỗn hợp, giúp chúng trở nên nhẹ nhàng và an toàn. Do sử dụng ít năng lượng nên giảm thiểu tối đa khí thải – nguyên nhân gây hiệu ứng nhà kính. Nếu không có nhựa, các gói hàng hóa sẽ rất nặng, từ đó gia tăng chi phí sản xuất, năng lượng sử dụng cũng như lượng chất thải.

- Có thể tạo ra các vật liệu khác nhau: Bắp, mía và lúa mì có thể được dùng như nguồn nguyên liệu ban đầu sản xuất nhựa, vì thế sẽ là giảm sự phụ thuộc vào những nguồn tài nguyên sản xuất nhựa không phục hồi được.

Chính vì những lý do đó, Mua thùng nhựa đã qua sử dụng là dịch vụ mà Hoàng Phong đang đẩy mạnh, giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Những sản phẩm từ can nhựa tái chế

Bán can nhựa đã qua sử dụng, vậy Hoàng Phong sẽ dùng để làm gì? Chúng tôi sẽ nhận mua những sản phẩm chất lượng còn tốt, được kiểm tra nghiêm ngặt. Sau đó, sẽ được mang đi tái chế bằng công nghệ Khử khuẩn tiệt trùng TiO 02 đạt quy chuẩn ISO 9001 sẽ đem lại cho những khách hàng trong nghành thực phẩm những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Đây là một giải pháp tiết kiệm nguyên liệu rất hiện đại. Không chỉ mua can nhựa đã qua sử dụng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm từ nhựa tái chế như:

- Cung cấp các loại can nhựa trong nghành hoá chất : Can nhựa mới 10L, 20L, 30L,…Can nhựa cũ 25L, 30L đã qua xử lý.

- Cung cấp các loại thùng 50L-70L, trong nghành thực phẩm và hoá chất.

- Cung cấp thùng nhựa 120L, thùng nhựa 160L (Cũ và mới)

- Cung cấp các loại thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa - mới 100%

- Cung cấp vỏ thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa loại 200 lít, bồn sắt, bồn nhựa đã qua sử dụng.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tái chế, và chắn chắn với giá rẻ sẽ là điều khiến khách hàng thích thú khi đến với Hoàng Phong.

 

Admin

Chuyên cung cấp thùng nhựa cao cấp